Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ

Tăng cường thời lượng tiếng Anh trong chương trình học là một trong đặc điểm nổi bật tại Trường Tiểu học, THCS Unigo. Không nhng vậy, học sinh Unigo được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giúp trẻ khai phá khả năng ngôn ngữ trong giai đoạn vàng phát triển.

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202306/Images/gio-hoc-ta-1-20230602035050-e.jpg

Tại lớp Tiền tiểu học Unigo, các con được tiếp xúc với Tiếng Anh thông quan giáo viên bản xứ, điều này không chỉ giúp Unian học được cách phát âm chuẩn xác từ đầu, mà còn là nền tảng phát triển một phương ngữ chuẩn và giảm thiểu việc phát âm sai trong tương lai.

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202306/Images/gio-hoc-ta-2-20230602035050-e.jpg

Đặc biệt, với việc được tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ, trẻ sẽ tiếp cận với từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên và thực tế hơn. Các con tự tin hơn trong giao tiếp với phản xạ ngôn ngữ được hình thành và khắc sâu trong tâm trí. Kỹ năng nghe cũng được cải thiện đáng kể. Trong quá trình học, trẻ sẽ được giáo viên giúp đỡ, hướng dẫn và tạo ra môi trường học tập giúp các con phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

Bên cạnh đó, giao tiếp với giáo viên nước ngoài giúp học sinh Unigo rèn kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và linh hoạt. Qua các hoạt động như thảo luận, trò chuyện và biểu đạt ý kiến, các con được khuyến khích sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả và tự tin. Điều này giúp nâng cao khả năng giao tiếp hàng ngày và tạo sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Các tin khác

Nhận tư vấn Đăng ký