NGÀY KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN CỦA CON THẬT ĐẶC BIỆT

​​​​​​​Ngày khai trường đầu tiên của con thật đặc biệt! Nắng thu vẫn nhuộm vàng những con đường rực rỡ sắc hoa, bóng dáng bố mẹ dắt tay con vào cổng trường, thầy cô với nụ cười rạng rỡ và vòng tay ấm áp chào đón các Unians.

“BỎ TÚI” 05 KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC CHO CON CỦA CHA MẸ HIỆN ĐẠI

​​​​​​​Chuyển bậc học đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của trẻ, đặc biệt đầu cấp lớp 1 là bước chuyển đổi giai đoạn từ mầm non lên bậc tiểu học - là năm học đầu đời khi con chuyển từ giai đoạn chơi sang học rất cần sự thích nghi. Do đó lựa chọn được môi trường gần gũi, giúp trẻ cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui là sự thành công của các bậc cha mẹ.

TẠI SAO PHỤ HUYNH 4.0 LỰA CHỌN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM CHO CON

Giáo dục trải nghiệm là một phương pháp giảng dạy giúp Học sinh tiếp nhận kiến thức thông qua các hoạt động thực tế và trực quan. Không phải những giờ học một chiều thầy giảng trò chép, mà là cuộc hành trình khám phá đầy thú vị mà học sinh trực tiếp tham gia vào các tình huống, qua đó áp dụng lý thuyết vào môi trường thực tế cũng như tự đúc kết kiến thức cho mình.

LỄ VU LAN BÁO HIẾU CỦA UNIANS CÙNG BA MẸ - NUÔI DƯỠNG LÒNG BIẾT ƠN

Hướng đến văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, giúp các con hiểu thêm ý nghĩa của ngày lễ Vu lan và giáo dục lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ, cô trò lớp Tiền tiểu học Unigo school đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa:

06 CÁCH ĐỂ CON TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ ĐÚNG NGHĨA

"Nghỉ hè nên cho con trẻ tham gia những hoạt động gì?" là câu hỏi mà nhiều phụ huynh băn khoăn, trăn trở. Mùa hè đến là lúc trẻ sẽ có rất nhiều thời gian để gần gũi hơn với gia đình và vui chơi nhiều hơn, nhưng cùng với niềm vui nghỉ hè lại là sự lo lắng của bố mẹ khi không thể bên cạnh con trong suốt mùa hè dài.

UNIGO RUNG CHUÔNG VÀNG: VANG DANH TRI THỨC, THÀNH CÔNG RỰC RỠ

uộc thi “Rung chuông vàng” UNIGO đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Đây không chỉ là một sân chơi trí tuệ mà còn là dịp để vinh danh những tài năng trẻ, đồng thời khẳng định vai trò của giáo dục trong việc phát triển và nâng cao kiến thức cho các em nhỏ.

KẾT NỐI GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG: BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày hôm nay, tại từng lớp học của Trường Tiểu học và THCS UNIGO, buổi họp phụ huynh cuối năm học 2023 - 2024 đã diễn ra trong không khí vui tươi và thân mật.

NHỮNG DÒNG NHẬT KÝ Ý NGHĨA CỦA HỌC SINH 1C1

Viết nhật ký là một hoạt động vô cùng bổ ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Việc thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm của mình lên trang giấy không chỉ giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng mà còn mang lại những lợi ích lâu dài.

DẤU ẤN TOÁN HỌC CỦA HỌC SINH UNIGO TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ HKIMO 2024

Với đam mê, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn đã đạt được những thành tích ấn tượng không chỉ cho bản thân mình mà còn mang vinh quang về cho UNIGO SCHOOL.