TUYỂN SINH CLB TIỀN TIỂU HỌC MIỄN PHÍ

Bước vào giai đoạn Tiểu học là bước vào thời kì học tập có chủ đích, khác rất nhiều so với bậc mầm non. Điều này kéo theo sự thay đổi về phương pháp, hình thức, thái độ học tập. Đồng thời, việc phải gia nhập môi trường mới hoàn toàn xa lạ sẽ khiến rất nhiều trẻ cảm thấy khó khăn trong quá trình chuyển đổi. Chính vì vậy, việc cho trẻ bắt nhịp lại với chu trình học tập, chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi vào Lớp 1 là việc vô cùng quan trọng, để tránh những bỡ ngỡ và khủng hoảng trong giai đoạn bước ngoặt.

Để giúp con yêu thích việc đến trường và sớm hình thành hệ thống những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào lớp 1, Trường Tiểu học và THCS UNIGO triển khai CLB "CHÀO LỚP MỘT UNIGO" miễn phí dành cho trẻ sinh năm 2018 có khả năng theo học tại môi trường bán trú.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202403\Images/430063198-368621849323867-592348860018087113-n-20240302110716-e.jpg

CON ĐƯỢC HỌC GÌ TỪ CLB TIỀN TIỂU HỌC TẠI UNIGO?

- Tạo dựng tâm thế vững vàng với các hoạt động làm quen, thích nghi môi trường mới

- Nâng cao năng lực tư duy - Toán: Con được làm quen các con số, nhận biết và tập viết số đếm từ 0-100, xem đồng hồ, hình khối,...

- Tăng cường thể chất, vận động và sức khỏe với bộ môn Phát triển chiều cao, tạo điều kiện cho trẻ tham gia hoạt động ngoài trời, hoạt động thể chất và bài tập thể lực theo giáo trình

- Khích lệ sáng tạo, cân bằng cảm xúc thông qua các môn nghệ thuật: Cảm thụ âm nhạc chuyên sâu, Mỹ thuật – Tạo hình

- Phản xạ ngoại ngữ: Trải nghiệm học tiếng Anh đa dạng chủ đề và hình thức, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

- Phát triển ngôn ngữ tự nhiên: Nhận biết chữ cái Tiếng Việt, rèn luyện tư thế ngồi, cầm bút và tập viết

- Nề nếp, kỹ năng hòa nhập: Con được hướng dẫn cách chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, giúp con tự tin và tự lập, tự phục vụ bản thân trong việc học tập và sinh hoạt hàng ngày ở trường và phát triển kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm

• ĐẶC BIỆT, miễn phí 100% học phí khóa học khi ba mẹ đăng ký trước ngày 07/03/2024

UNIGO school tin rằng, với những nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý lứa tuổiphương pháp giáo dục tiên tiến, bằng tâm huyết, bằng tình yêu trẻ cùng đam mê xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, những đứa trẻ của UNIGO sẽ luôn thực sự vượt trội khi vào lớp 1 và dễ dàng thích ứng với mọi hình thức học tập dù có bất cứ biến chuyển lớn nào xảy ra.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB