TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS UNIGO TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Và hôm nay cũng là ngày thật đặc biệt với UNIANs, chúng mình cùng đón chào năm học mới - Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025.

UNIANS SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

🔹 Lễ Khai giảng Trường Tiểu học và THCS UNIGO 🔹Thời gian: 7h30 - 10h30, ngày 5/9/2024 🔹 Địa điểm: Hội trường The Koi - Hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark

CHÀO THỨ 2 - KHỞI ĐẦU TUẦN MỚI

Sáng ngày 26/08/2024, các UNIANs đã có mặt với những gương mặt rạng ngời, tâm trạng phấn chấn để nghiêm trang cất vang bài hát Quốc ca trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học.

GIÁO DỤC AN TOÀN TỪ NHỮNG BÀI HỌC ĐẦU ĐỜI!

Từ việc học cách nhận diện nguy cơ cháy nổ, sử dụng bình chữa cháy đến các phương pháp thoát hiểm an toàn và diễn tập giả định,... Buổi Tập huấn Phòng cháy chữa cháy diễn ra vào ngày 23/08 tại Trường Tiểu học và THCS UNIGO đã đem đến cho các Unians những kỹ năng thiết thực và bổ ích.

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH UNIGO SCHOOL

Chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/09, Trường Tiểu học và THCS Unigo thông báo Lịch nghỉ lễ đến Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường như sau:

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2024 - 2025: CÙNG XÂY DỰNG MỘT NĂM HỌC THÀNH CÔNG

Ngày 17/08/2024, Trường tiểu học và THCS Unigo đã tổ chức thành công Buổi họp phụ huynh đầu năm và để lại ấn tượng tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh.

GIỜ CÂU LẠC BỘ TẠI UNIGO - KHÔNG GIAN ĐẦY SAY MÊ CỦA UNIANs

​​​​​​​UNIANs được “tắm mình” trong vô vàn trải nghiệm, giải phóng năng lượng, rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động, tự tin khám phá thế mạnh và theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân. Các con có cơ hội mở rộng hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và phát triển các kỹ năng của công dân thế kỷ 21.

LỄ VU LAN BÁO HIẾU CỦA UNIANS CÙNG BA MẸ - NUÔI DƯỠNG LÒNG BIẾT ƠN

Hướng đến văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, giúp các con hiểu thêm ý nghĩa của ngày lễ Vu lan và giáo dục lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ, cô trò lớp Tiền tiểu học Unigo school đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa:

ĐIỀU TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI UNIGO COLLEGE

Trường Tiểu học và THCS UNIGO hướng đến môi trường cho học sinh phát triển toàn diện “Kiến tạo sự trưởng thành của trẻ em Việt Nam”