Giới thiệu về Trường Tiểu học và THCS UNIGO

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/1-20230521112126-e.png

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Unigo (Unigo College) được thành lập năm 2022, bởi những nhà giáo dục có TÂM và có TẦM; khát khao có được một ngôi trường trung học cơ sở thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp quốc tế. Unigo College được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục Quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

While our journey is just beginning, Unigo College proudly welcome a team of passionate leaders and educators who will bring a wealth of knowledge and experience to the College community

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Người học được rèn luyện Trí tuệ, được nâng cao Năng lực, được phát triển Nhân cách đúng đắn và được học cách Hòa hợp

Trí - Năng - Nhân - Hòa

Trí: Là phát triển trí tuệ

Năng: Là nâng cao năng lực

Nhân: Là rèn luyện nhân cách

Hòa: Là kiến tạo Hòa hợp

Being an ICON - Learners are cultivated their own Intelligence, developing the Capability and Objectivity to balance themselves in Nature

Intelligence - Capability - Objectivity - Nature

Intelligence: Cultivating the ability to acquire and apply knowledge and skills

Capability: Developing attributes to achieve individual values and organizational goals

Objectivity: Practising autonomy and impartial judgments

Nature: Balancing the development of personal wellbeing, academic learning, and environmental stewardship.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/tri-nang-nhan-hoa-20240813022623-e.png

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Unigo College giúp người học tự chủ được việc học của mình.

Tại Unigo College, 4 giá trị cốt lõi được lựa chọn làm nền tảng cho học sinh là: 4C

“Chuyên - Chính - Chăm - Chất”

Chuyên trách: Hành động chuyên tâm, có trách nhiệm

Chính trực: Ứng xử chân thành

Chăm sóc: Biết quan tâm, chia sẻ

Chất lượng: Biết thích ứng, làm việc hiệu quả

At Unigo College, learners will act responsibly, ethically and in a disciplined way, and will be accountable for their own actions.

Our core values are: RISE

Responsibility - Integrity - Support - Excellence

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/2-20230521112127-e.png

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

UNIGO College

Uni là viết tắt của Unique, Unity, Universal - Bản sắc

Go là Go Global - Bước ra Thế giới

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/logo-unigo-20240826023111-e.jpg

Logo Unigo College được thiết kế với biểu tượng hình vuông chứa và bảo vệ logo, truyền đạt sự an toàn và đáng tin cậy trước các thử thách thời gian. Thiết kế màu xanh được liên kết với trách nhiệm và độ tin cậy; màu trắng tượng trưng cho sự minh bạch, sự khởi đầu của một giai đoạn quan trọng, nhưng cũng vô cùng sang trọng, tao nhã. Đây là những đặc tính nền tảng của một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực giáo dục phổ thông. Font chữ được lựa chọn mang lại ấn tượng về sự đơn giản nhưng cũng rất quyết đoán và mạnh mẽ. Tổng thể của logo hàm chứa mong muốn xây dựng một ngôi trường phổ thông: Bước ra thế giới nhưng vẫn giữ bản sắc văn hóa Việt.

THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG

Học giỏi tiếng Việt theo một cách khác

Be a Happy Vietnamese LangMaster

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Unigo College là sự kết hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ GD & ĐT theo định hướng học tập trải nghiệm và Chương trình chất lượng cao Unigo

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/pngtree-cartoon-yellow-star-smiley-image-1245752-20240815031806-e.jpg  Chương trình giáo dục phổ thông được cập nhật theo chương trình khung của Bộ GD & ĐT, đặc biệt định hướng học tập trải nghiệm nhằm rèn luyện nhân cách và cung cấp, kiến thức, kỹ năng, đảm bảo chuẩn đầu ra của Bộ GD & ĐT

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/pngtree-cartoon-yellow-star-smiley-image-1245752-20240815031806-e.jpg Chương trình chất lượng cao Unigo gồm các chương trình thiết kế riêng của Unigo College theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh, Công nghệ, Kỹ năng, Chương trình nhằm giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để hội nhập quốc tế.

MÔ HÌNH GIÁO DỤC SMART

Trường UNIGO áp dụng các giá trị của mô hình “Giáo dục thông minh”, mang đến cho học sinh chương trình học linh hoạt, giúp học sinh hình thành tính tự chủ và khả năng thích ứng với những biến đổi của thế giới.

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/7-20230521112126-e.png