Hệ tiếng Anh nâng cao

Hệ Tiếng Anh nâng cao tại Unigo là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia chương trình giáo dục đặc thù của Unigo, đồng thời tăng cường thời lượng học tiếng Anh (60% thời lượng với GVNN). Từ đó, chương trình của hệ Tiếng Anh nâng cao Unigo giúp học sinh tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế và trở thành công dân Việt Nam tự chủ, trách nhiệm, tâm hồn phong phú.

4 lợi ích nổi bật khi học sinh học Hệ Tiếng Anh nâng cao tại Unigo:

- Vững vàng nền tảng ngoại ngữ với nhiều thời lượng học tập Tiếng Anh

- Khai phá năng lực tiềm ẩn nhờ phương pháp giáo dục tiên tiến, chú trọng thực hành trải nghiệm

- Tự tin, phát triển kỹ năng thế kỷ 21 với vô vàn hoạt động ngoại khóa bổ ích

- Thỏa sức thể hiện “chất” riêng cùng lộ trình học tập cá nhân hóa 

 

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/1-20230527102456-e.jpg
 
Hệ Tiếng Anh nâng cao tại Unigo mang đến cho học sinh cơ hội phát triển kiến thức học thuật theo hướng thực tiễn. Hệ tiếng Anh nâng cao Unigo được tăng cường môn tiếng Anh với thời lượng 10 tiết/tuần, trong đó 60% thời lượng học cùng giáo viên nước ngoài trình độ cao. Đây là môi trường lý tưởng để Unians trau dồi năng lực ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, nhờ đó, học sinh Unigo có thể tự tin hướng tới tương lai và khám phá thế giới xung quanh mình.
 
Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/2-20230527102458-e.jpg

Bằng việc ứng dụng đa dạng phương pháp học tập hiện đại, chú trọng học tập qua trải nghiệm, học sinh Unigo tiếp thu kiến thức, đồng thời tăng cường tính sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng giao tiếp, hợp tác, làm việc nhóm... giúp các em trở thành những người lãnh đạo tương lai, đóng góp tích cực cho xã hội.

 
Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/3-20230527102457-e.jpg

Bên cạnh các môn học chính khóa của chương trình MOET, Unian còn được rèn luyện tại đa dạng các nhóm CLB từ học thuật đến thể chất (bơi lội, bóng rổ, cờ vua...) và nghệ thuật (nhảy hiện đại, mỹ thuật, kịch nghệ...). Nhờ đó, học sinh có thể xác định được sở thích và phát triển đam mê của mình.

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/4-20230527102458-e.jpg

Trường dạy phân hoá dựa trên năng lực và nhu cầu của từng học sinh. Với lộ trình học tập rõ ràng, các em học sinh được định hướng chuẩn đầu ra:

- Khối 5: Chứng nhận hoàn thành cấp Tiểu học Việt Nam, Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Movers, Flyers

- Khối 9: Bằng tốt nghiệp THCS Việt Nam, Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge KET/PET

 

 

 

 

 

Nhận tư vấn Đăng ký