HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2024 - 2025: KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Hội khỏe Phù Đổng 2024 tại Unigo School đã chính thức khép lại, để lại trong lòng các học sinh, phụ huynh và thầy cô những dấu ấn khó phai. Đây là một sự kiện thể thao quan trọng, không chỉ đánh dấu sự phát triển về thể chất mà còn là một sân chơi lành mạnh giúp các Unians trau dồi tinh thần đồng đội, ý chí quyết tâm và khả năng vượt qua thử thách. Xin chúc mừng tất cả các vận động viên nhí, đặc biệt là những quán quân đã vượt qua chính mình để giành những chiến thắng xứng đáng!

Những con số ấn tượng của Hội khỏe Phù Đổng 2024:
Tổng số học sinh tham gia: 153 học sinh
Tổng số huy chương đạt được: 53 huy chương

Không khí tại Unigo trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe Phù Đổng luôn tràn đầy năng lượng, hào hứng và tinh thần thi đấu rực lửa. Từ những phần thi điền kinh gay cấn, những trận bóng rổ đầy kịch tính, đến các môn thi như cờ vua đòi hỏi sự tập trung cao độ, tất cả đều mang lại những giây phút không thể nào quên.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202410\Images/anh-ghep-hkpd-website-20241022104717-e.jpg

Học sinh thi đấu môn cờ vua và điền kinh

Những gì mà các con đã thể hiện không chỉ là sức mạnh, sự nhanh nhẹn hay kỹ năng, mà còn là sự kiên trì, lòng can đảm và tinh thần fair-play. Mỗi trận đấu là một cơ hội để các Unians hiểu hơn về sự nỗ lực, vượt qua giới hạn của bản thân, và học cách chấp nhận cả chiến thắng lẫn thất bại. Các con đã rèn luyện được khả năng làm việc nhóm, biết động viên, giúp đỡ đồng đội và luôn giữ vững tinh thần thi đấu trung thực.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202410\Images/anh-gh-hkpd-website-2-20241022104510-e.jpg
Media\1_UNIGO\FolderFunc\202410\Images/anh-ghep-hkpd-websote-3-20241022104802-e.jpg

Học sinh thi đấu các môn bơi lội, cầu lông đôi nam - nữ, bóng đá

Hội Khỏe Phù Đổng không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao mà còn là hành trình để các con trưởng thành hơn, học hỏi được những bài học quý giá cho cuộc sống. Thông qua sự kiện này, nhà trường mong muốn các con không chỉ phát triển về thể chất mà còn biết cách vượt qua khó khăn, xây dựng ý chí mạnh mẽ và biết cách đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.

Unigo tự hào về sự nỗ lực và tinh thần thi đấu của từng học sinh. Hội khỏe Phù Đổng 2024 đã khép lại, nhưng những giá trị và kỷ niệm đẹp sẽ mãi còn lại trong tâm trí các con! 🎉✨

--------------------
UNIGO College: Học giỏi Tiếng Việt theo một cách khác - Be a Happy Vietnamese LangMaster
#Unigo #Unigoschool #Unigocollege #tieuhoc #THCS #tientieuhoc #mamnon