KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MUÔN MÀU VỚI BỘ MÔN KHOA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Tại các trường liên cấp, chương trình khoa học bằng tiếng Anh đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn, môn học giúp học sinh không chỉ giỏi ngôn ngữ mà còn phát triển tư duy khoa học, khả năng logic và kỹ năng phân tích, tổng hợp...

Chương trình khoa học tiếng Anh tại trường liên cấp được thiết kế theo mô hình tích hợp, nơi mà tiếng Anh không chỉ là một môn học riêng biệt mà còn là ngôn ngữ giảng dạy của các môn khoa học như vật lý, hóa học, sinh học, và địa lý. Học sinh không chỉ học về các khái niệm khoa học mà còn trau dồi khả năng tiếng Anh qua việc tiếp cận với tài liệu, thuật ngữ chuyên ngành, và thực hành giao tiếp trong bối cảnh học tập.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/khoa-hoc2-20240917015043-e.png

Môn khoa học tại UNIGO School được giảng dạy 100% bởi giáo viên bản ngữ

Việc học khoa học bằng tiếng Anh giúp học sinh phát triển tư duy phản biện khi phải hiểu và phân tích các khái niệm phức tạp bằng một ngôn ngữ thứ hai. Điều này không chỉ giúp các em trở nên linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ mà còn rèn luyện khả năng tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề.

Một trong những lợi ích lớn nhất của chương trình khoa học tiếng Anh là giúp học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện. Unians không chỉ học ngữ pháp và từ vựng trong lớp tiếng Anh mà còn được ứng dụng ngôn ngữ vào các tình huống tự nhiên qua các bài học khoa học.

Ứng dụng phương pháp học tập thực hành (learning by doing), UNIGO School xây dựng môi trường học tập tối ưu cho hoạt động nhận thức và phát triển cá nhân. Học sinh không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia vào các thí nghiệm, dự án khoa học, và các hoạt động nhóm. Phương pháp này giúp các em hiểu sâu hơn về kiến thức khoa học, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. Mỗi học sinh có khả năng và tốc độ học tập khác nhau. Thầy Cô tại UNIGO School hiểu điều đó và áp dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, đảm bảo mỗi học sinh đều được hỗ trợ và phát triển tốt nhất. Giáo viên không chỉ là người giảng dạy mà còn là người hướng dẫn, giúp học sinh khám phá ra thế mạnh, phát huy tối đa tiềm năng bên trong.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/khoa-hoc1-20240917015043-e.png

Bài giảng về “Lực” được minh hoạ sinh động thu hút Unians

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc giảng dạy khoa học tiếng Anh. Các phòng học được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bảng tương tác, máy chiếu, và các công cụ hỗ trợ học tập trực tuyến. Học sinh có thể truy cập vào các nguồn tài liệu học tập đa dạng, tham gia các lớp học trực tuyến, và thực hành qua các phần mềm mô phỏng khoa học, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.

Chương trình khoa học tiếng Anh tại UNIGO School được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và chuyên môn khoa học, bằng cấp và chứng chỉ chuẩn quốc tế. 100% giáo phiên phụ trách môn khoa học là người bản xứ. Sự kết hợp này đảm bảo rằng học sinh vừa được học tiếng Anh, vừa được học môn khoa học như chính tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Chương trình khoa học tiếng Anh không chỉ giúp học sinh thành thạo tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh trong học tập và đời sống, chương trình còn giúp Unians phát triển tư duy khoa học, tư duy phản phiện, chuẩn bị nền tảng tốt cho các chương trình và kỳ thi quốc tế, mở ra nhiều cơ hội học tập và sẵn sàng trên hành trình trở thành các công dân toàn cầu.

“UNIGO College: Học giỏi tiếng Việt theo một cách khác - Be a Happy Vietnamese LangMaster”