NGÀY KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN CỦA CON THẬT ĐẶC BIỆT

Ngày khai trường đầu tiên của con thật đặc biệt! Nắng thu vẫn nhuộm vàng những con đường rực rỡ sắc hoa, bóng dáng bố mẹ dắt tay con vào cổng trường, thầy cô với nụ cười rạng rỡ và vòng tay ấm áp chào đón các Unians.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/59-khai-giang4-20240906101314-e.jpg

Những dấu ấn trong ngày đặc biệt của con

Mẹ đã chuẩn bị cho con một tâm thế nhập cuộc đua tri thức, một chút xíu xiu áp lực thôi con nhé! Vì con sẽ phải học nhiều hơn chơi, sẽ làm quen nề nếp trường lớp, sẽ vun bồi ý thức tự học, sẽ nêu cao tinh thần vượt khó để làm toán, đánh vần, viết chữ… Mới đầu mọi thứ có thể rối tung lên một thời gian, rồi đâu sẽ vào đó, mẹ tin con sẽ là một học sinh tự tin, tự chủ, tử tế và sáng tạo.

Mẹ mong con sẽ luôn tiếp cận với tri thức bằng sự tò mò, học hỏi, khám phá cách viết chữ, tập làm toán, bập bẹ đánh vần! Mong con trau dồi được những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và vun bồi những bài học làm người quý giá! Mong con chú tâm việc rèn luyện sức khỏe thể chất và tâm hồn song song với việc bồi dưỡng trí tuệ để mỗi ngày con đều cảm nhận được hứng thú trong học tập, niềm vui giản dị của khoảnh khắc bình yên mỗi ngày. Mỗi ngày đến trường với con sẽ là một ngày nhiều niềm vui và ý nghĩa. Con được học để biết, học để làm, học để hoàn thiện bản thân mình, học để cùng chung sống. Gặp gỡ bạn bè, thầy cô, khám phá thế giới đầy màu sắc và kết nối sâu sắc với bản thân.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/dsc00962-20240906101458-e.jpg

Những khởi đầu của mầm non tương lai đất nước trong Lễ khai giảng đầu tiên

Một điều quan trọng bố mẹ luôn dặn lòng là sẽ cố gắng không đánh giá con qua điểm số, sẽ không ganh đua thành tích của con với bạn bè, sẽ không so sánh con với “con nhà người ta”. Áp lực mà con đeo mang cần tháo gỡ chứ không phải dồn dập thêm gánh nặng của việc đọc phải nhanh, viết phải đẹp, làm toán phải đúng! Con hãy thật tự tin và toả sáng, trở thành những mầm non tương lai có ích cho cộng đồng, bố mẹ luôn đồng hành bên con.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/dsc00930-20240906101355-e.jpg

Ánh mắt không giấu được sự tự hào và niềm tin của bố mẹ dành cho con

Mong con có những trải nghiệm thật vui vẻ, thú vị trên hành trình của chính mình. Bố mẹ tin, hiểu và ở bên, theo sát từng bước chân trên hành trình con đi, con chọn.

“UNIGO College: Học giỏi tiếng Việt theo một cách khác - Be a Happy Vietnamese”