LỢI ÍCH KHÁC BIỆT TỪ CHƯƠNG TRÌNH MẪU GIÁO NGUYỄN VĂN HUYÊN TẠI UNIGO SCHOOL

Chương trình Mẫu giáo Nguyễn Văn Huyên được thiết kế đặc biệt theo các phương pháp giáo dục hiện đại, chuẩn quốc tế, gia tăng Tiếng Anh, mang đến cho trẻ một môi trường học tập và phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ.

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIỀN TIỂU HỌC HIỆN ĐẠI: MONTESSORI, REGGIO EMILIA, WALDORF, GLENN DOMAN VÀ STEAM

Giai đoạn tiền tiểu học là bước đệm quan trọng trong hành trình học tập của trẻ. Lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp ở giai đoạn chuyển giao này giúp trẻ phát triển toàn diện và định hình thái độ học tập suốt đời. Cùng UNIGO tìm hiểu về một số phương pháp giáo dục Tiền Tiểu học hiện đại dưới đây:

NHỮNG KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CON HỌC ĐƯỢC TỪ TIỀN TIỂU HỌC

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà trẻ học được từ tiền tiểu học là kỹ năng xã hội. Trẻ học cách giao tiếp với bạn bè và người lớn, học cách lắng nghe và biểu đạt ý kiến của mình. Các hoạt động nhóm giúp trẻ học cách hợp tác, chia sẻ và làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Những kỹ năng này không chỉ giúp trẻ hòa nhập tốt hơn vào môi trường học tập mà còn là nền tảng cho mối quan hệ xã hội sau này.

KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC TẠI UNIGO SCHOOL

Chương trình Tiền Tiểu học tại UNIGO tập trung phát triển các kỹ năng trong học tập, kỹ năng sống thông qua rèn luyện thường xuyên, hình thành thói quen và tham gia trực tiếp các hoạt động trải nghiệm. Phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học và chương trình Tiền Tiểu học cho con cùng Koala tìm hiểu về những điều con sẽ khám phá ra tại UNIGO School nhé:

“MỘT VÒNG UNIGO SCHOOL” CÙNG TOUR THAM QUAN TRẢI NGHIỆM

Mời ba mẹ cùng 1 vòng “school tour” tham quan khám phá UNIGO SCHOOL - Ngôi trường của những đứa trẻ hạnh phúc, tài năng và tràn đầy tình yêu dành cho học tập:

KHÔNG GIAN XANH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS UNIGO

Tìm kiếm môi trường học tập thân thiện giúp con có không gian trải nghiệm và thỏa sức hoà mình với môi trường tự nhiên - lựa chọn UNIGO School.

MỘT NGÀY TẠI UNIGO SUMMER CAMP CỦA UNIANS NHƯ THẾ NÀO???

Nếu mỗi ngày đến trường đều hấp dẫn các bạn nhỏ giống như khám phá một trò chơi, ba mẹ sẽ thấy em bé của mình say mê đi học đến nhường nào!

UNIGO COLLEGE - NGÔI TRƯỜNG CỦA SỰ SÁNG TẠO, BẢN SẮC VÀ HỘI NHẬP

Trường Tiểu học và THCS Unigo được thành lập bởi những nhà giáo dục có tâm và có tầm, khát khao xây dựng nên một ngôi trường thương hiệu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế. Kế thừa và phát huy những giá trị của nền giáo dục quốc gia, đồng thời chắt lọc tinh hoa khoa học giáo dục thế giới, UNIGO mang đến cho học sinh:

TOP 5 LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS UNIGO

Vì sao phụ huynh lựa chọn UNIGO cho con theo học?