TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN SINH - TRUYỀN THÔNG (ĐI LÀM NGAY)

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/5-20240814085104-e.png
 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tham mưu cho Ban lãnh đạo về định hướng, mục tiêu, chương trình hành động của Phòng Tuyển sinh - Truyền thông theo chiến lược phát triển của Nhà trường.

- Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng Tuyển sinh - Truyền thông theo yêu cầu nhiệm vụ.

- Nắm bắt xu hướng, sáng tạo ý tưởng truyền thông, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu.

- Xây dựng quy định, quy trình phối hợp giữa Phòng Tuyển sinh - Truyền thông với các phòng/ban khác trong trường.

- Tổ chức, chịu trách nhiệm về hiệu quả tuyển sinh, truyền thông, xây dựng thương hiệu của Nhà trường.

- Chịu trách nhiệm sản xuất, triển khai nội dung và phân phối các ấn phẩm truyền thông nội bộ.

- Quản trị quan hệ báo chí, công chúng; xử lý khủng hoảng truyền thông; quản lý và chịu trách nhiệm về nội dung các kênh truyền thông bên ngoài và nội bộ: website, fanpage, worldplace...

- Quản lý, tổ chức các sự kiện của Nhà trường.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/4-20240814085104-e.png
   YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Báo chí và các ngành có liên quan.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

- Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý, tổ chức công việc, quản trị dự án tốt.

- Khả năng viết và biên tập nội dung tốt.

- Có năng lực lãnh đạo quản lý, linh hoạt trong xử lý công việc.

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục tốt.

- Sử dụng tiếng Anh giao tiếp là 1 lợi thế.

- Chính trực, cẩn thận, tin cậy, chuyên nghiệp

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/3-20240814085103-e.png
  CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực (tối thiểu 20 triệu).

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Nhà trường (lương thưởng, nghỉ Tết lễ, nghỉ mát, khám sức khỏe, teambuilding, …)

- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

- Hỗ trợ ăn sáng và ăn trưa tại cantine của nhà trường.

- Chế độ giảm học phí cho con sau khi ký HĐLĐ chính thức.

- Địa điểm làm việc: Hà Nội

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/5-20240814085104-e.png
  LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN

Email nhận hồ sơ: ntlhang@unigo.edu.vn