UNIANS “SAY HI” TỰ TIN TRONG NGÀY "BACK TO SCHOOL" ĐẦY HỨNG KHỞI

Sáng 6/8, hòa chung không khí nô nức Back to School, Trường Tiểu học và THCS UNIGO đón các bạn học sinh trở lại Trường.

Sau kỳ nghỉ Hè ý nghĩa bên gia đình, UNIANs đã quay lại trường với sự kiện Back to school 2024, tiếp tục hành trình khám phá kiến thức đầy kỳ thú. Tay trong tay, Thầy Cô giáo, Phụ huynh dẫn các con quay trở lại lớp học quen thuộc gặp lại thầy, cô, gặp lại các bạn cùng lớp và một lần nữa, những tiếng cười, tiếng nô đùa của các con lại vang lên khắp trường.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/bts1-20240806034926-e.png

Phụ huynh đồng hành cùng UNIANs trong ngày trở lại trường

Tại trường Tiểu học và THCS UNIGO không khí ngày Back to school vô cùng rộn ràng, đặc biệt là với các bạn lớp Sunshine và Rainbow lần đầu đến trường. Xen lẫn sự hào hứng là những sự hồi hộp, lo lắng trước môi trường mới, Thầy Cô mới, bạn bè mới. Với sự ân cần từ Thầy Cô, sự sẻ chia, hoà đồng từ các anh chị UNIANs, các bạn học sinh khối 1 được chào đón bằng những hoạt động làm quen vô cùng vui vẻ giúp dễ dàng hòa nhập và tích cực tham gia các hoạt động. UNIANs đã sẵn sàng khám phá, học tập và vui chơi tại UNIGO School, hứa hẹn năm học đầy hứng khởi.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/bts3-20240806034927-e.png

UNIANs tham gia sôi nổi các hoạt động trong ngày “Back to School”.

UNIANs hòa mình trong những trò chơi thú vị và chương trình hấp dẫn, đem lại những tiếng cười sảng khoái và không khí vui vẻ chào đón các con đến trường, sẵn sàng kết nối với các bạn trong lớp cũng như hành trình khám phá kiến thức thú vị ở phía trước.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/img-9292-min-20240806040758-e.png

Cô Thân Thị Phượng, Phó Hiệu trưởng trường gửi lời chúc đến UNIANs ngày trở lại Trường

Cô Thân Thị Phượng, Phó Hiệu trưởng trường gửi lời chúc: “Nhân ngày trở lại trường năm học 2024 - 2025, Cô chúc các con luôn tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và hạnh phúc khi được đến trường, học tập thật tốt. Đặc biệt hơn, đối với các con học sinh lớp 1, các con hãy tận hưởng những ngày đến trường một cách vui vẻ và hạnh phúc nhất”

Đối với các phụ huynh, ngày đầu tiên con đến trường là ngày quan trọng. Phụ huynh chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày Back to School: “Tôi cũng cảm thấy hồi hộp theo con, hai mẹ con rất hào hứng để đến trường hôm nay. Bé nhà tôi cũng rất háo hức và mong ngày đến UNIGO School”.

Tại UNIGO School, Nhà trường chú trọng vào cảm xúc và sự hứng thú của học sinh khi học tập, đặc biệt là với các UNIANs làm quen với cấp học mới. Trong không khí chào mừng năm học mới, các bạn học sinh quay trở lại trường với sự quyết tâm, sáng tạo và hy vọng về những điều thú vị, hấp dẫn trong năm học mới.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/bts2-20240806034927-e.png

UNIANs tự tin kết nối trong ngày Back to School

UNIANs khởi động một năm học mới 2024 - 2025 với nhiều sự chủ động - tự tin - bản lĩnh. Tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng và chinh phục hành trình mới đầy tự hào và thử thách thú vị.