UNIGO RUNG CHUÔNG VÀNG: VANG DANH TRI THỨC, THÀNH CÔNG RỰC RỠ

🔔 Cuộc thi “Rung chuông vàng” UNIGO đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Đây không chỉ là một sân chơi trí tuệ mà còn là dịp để vinh danh những tài năng trẻ, đồng thời khẳng định vai trò của giáo dục trong việc phát triển và nâng cao kiến thức cho các em nhỏ.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/z5761762729651-d02cf9b1f51d6ca674287151b49687e3-20240824111358-e.jpg

💯 "Rung chuông vàng" là cuộc thi nhằm phát huy hiệu quả chương trình học Tiếng Anh trong nhà trường, nơi mà các thí sinh phải trải qua các vòng thi với những câu hỏi về Tiếng Anh và Khoa học Tiếng Anh.

🤝Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để các bạn học sinh giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau, từ đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện về tri thức và kỹ năng. Cuộc thi "UNIGO Rung Chuông Vàng" gồm nhiều vòng thi hấp dẫn, mỗi vòng thi đều được tổ chức chặt chẽ và công bằng.

🧐Trong suốt các vòng thi, các thí sinh đã thể hiện được sự nhanh nhạy, thông minh và hiểu biết sâu rộng của mình. Những giây phút hồi hộp khi chờ đợi kết quả, những tiếng reo hò cổ vũ, tất cả đều góp phần tạo nên một không khí sôi động và đầy cảm xúc.

🏆 Sau 3 vòng đi đầy kịch tính, với sự xuất sắc và nhanh nhẹn, nhà vô địch của cuộc thi “Rung chuông vàng” cũng đã được lộ diện:

🏅Khối 1,2:

🥇 Giải nhất: Trần Uyên Linh - Lớp 2C1

🥈 Giải nhì: Bùi Đăng Nhật Minh - Lớp 2C1

🥉Giải ba: Nguyễn Hương Mộc Lan - Lớp 1C1

🏅Khối 3,4,5:

🥇Giải nhất: Nguyễn Như Linh - Lớp 4A1

🥈 Giải nhì: Nguyễn Nhật Thăng - Lớp 4A1

🥉 Giải ba: Nguyễn Quang Hải Nam - Lớp 5A1

🎊 "Rung Chuông Vàng" không chỉ là một cuộc thi kiến thức mà còn mang theo thông điệp ý nghĩa về vai trò của tri thức. Chương trình không chỉ vinh danh những tài năng nhí mà còn thúc đẩy tinh thần học hỏi, niềm đam mê, khuyến khích các em tiếp tục hành trình chinh phục tri thức và phát triển bản thân. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn đáng nhớ trong lòng Unians.

UNIGO College: Kiến tạo sự trưởng thành của trẻ em Việt Nam

➤ Website: https://unigo.edu.vn/

➤ Zalo Official: https://zalo.me/1800199608063095416

➤ Hotline: 0773.184.999

➤ Địa chỉ: Số 3, Đường Mango, Hệ sinh thái giáo dục Thành Đô, Km15, QL32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.