VAI TRÒ CỦA LỚP TIỀN TIỂU HỌC CHO BÉ

Việc chuyển từ môi trường đang còn vui chơi với bố mẹ, ông bà, bạn bè hàng xóm, đang trong giai đoạn mới nhận biết mặt chữ mặt số mà phải chuyển sang học hành một cách nghiêm túc ở trường học, các bé cần phải có một khoảng thời gian để chuẩn bị đầy đủ tâm thế để làm quen với việc đó.

Vậy nên, các lớp tiền tiểu học cho bé ra đời giúp trang bị cho các bé một môi trường để làm quen một cách bài bản hơn.

Đa phần những lớp học này sẽ không gò bó các con học một cách nhồi nhét, gượng ép về các bài tập hà khắc như trên trường học thực thụ từ tính toán, đánh vần, viết chữ,…

Thay vào đó sẽ giúp trẻ có thể làm quen được với không khí lớp học, tư thế ngồi học, sự tập trung, cách cầm bút, phong thái khi đi học,… Từ đây các bé sẽ dễ dàng làm quen và thích nghi được sớm trước khi bước vào môi trường tiểu học thực thụ.

Bên cạnh tham gia vào những lớp tiền tiểu học, ba mẹ có thể chủ động tận dụng giai đoạn vàng phát triển não bộ của trẻ (0-6 tuổi) với các ứng dụng học tập giáo dục sớm để giúp con phát triển toàn diện tư duy, trí tuệ và cảm xúc.

----------------------

Tìm hiểu thêm về UNIGO College qua:

- Hotline: 0773.184.999.

- Zalo Official: https://zalo.me/1800199608063095416

- Địa chỉ: Km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

---------------------

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202212/Images/untitled-2-02-20221204122554-e.png