TOP 5 LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS UNIGO

Vì sao phụ huynh lựa chọn UNIGO cho con theo học?

Trường có vị trí đắc địa, an toàn, nằm trong Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark; không gian thiên nhiên xanh, thân thiện, cơ sở vật chất, đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp quốc tế, tối ưu khả năng học tập.

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/15-20230522104023-e.jpg

Chương trình giáo dục của Bộ giáo dục kết hợp với chương trình chuyên biệt được thiết kế riêng trở thành thương hiệu của Unigo College, đề cao sự tự chủ của người học với mô hình giáo dục thông minh, chú trọng hành trình niềm vui trải nghiệm học tập.

Môi trường học tập Quốc tế - Học phí Việt Nam

Môi trường học tập thân thiện, hiện đại: tại UNIGO School, học sinh được tin tưởng và được phép phát biểu suy nghĩ, được phép tranh biện với bạn bè và các thầy cô giáo để tìm ra bản chất của vấn đề. Nhà trường luôn trung thực với kết quả học tập cũng như khả năng tiếp thu của từng cá nhân, không ép buộc học sinh phải tham gia các hoạt động mà các con không mong muốn.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/csvc-20240712112401-e.jpegĐội ngũ lãnh đạo và giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, luôn đồng hành và lắng nghe học sinh

Mỗi giáo viên tại UNIGO School luôn được yêu cầu học tập, đổi mới phương pháp dạy học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi bài giảng. Đối với mỗi Unian, mỗi môn học không chỉ cung cấp các kiến thức rời rạc, mà các em còn nhìn thấy mối liên kết giữa các môn khoa học khác nhau, từ đó kích thích tư duy khám phá, tìm hiểu kiến thức một cách chủ động và có hệ thống.

Để trở thành những công dân toàn cầu, mỗi học sinh cần được chuẩn bị cả về thể lực, kỹ năng sống và tư duy tiến bộ. Trong đó, kỹ năng tự học tập - tự đào tạo, khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện là những kỹ năng được học sinh hoàn thiện mỗi ngày thông qua tất cả các môn học. Bên cạnh đó, việc rèn luyện để học sinh biết suy nghĩ tích cực, làm chủ cảm xúc, luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách mới, dám nghĩ - dám làm - dám chịu trách nhiệm… cũng luôn được các giáo viên khuyến khích học sinh bồi dưỡng mỗi ngày.

Media/1_UNIGO/FolderFunc/202305/Images/11-20230522104022-e.jpg

Học sinh trưởng thành, năng động, tự tin qua các hoạt động trải nghiệm, nghệ thuật, thể thao, giải trí đa dạng.

Bên trong mỗi bạn nhỏ đều “ẩn giấu” một thiên tài. Mỗi bạn nhỏ khi sinh ra đều có một năng khiếu, một thế mạnh riêng mà thông qua giáo dục từ phía nhà trường và gia đình chúng ta mới có thể khai phá được. Ở hệ thống giáo dục liên cấp, các bạn học sinh được thực hành và trải nghiệm nhiều bộ môn, nhiều lĩnh vực phong phú trong đời sống, từ đó có thể dễ dàng tìm ra năng khiếu, sở trường ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, mô hình giáo dục liên cấp sẽ đưa ra một lộ trình bồi dưỡng, phát huy khả năng về thế mạnh của học sinh xuyên suốt quá trình các con học tập, phát triển và trưởng thành dưới mái trường này.

Đây không phải là điều mà hệ thống các trường công lập có thể dễ dàng làm được, bởi việc xây dựng một lộ trình phát triển dài hạn cho từng cá nhân đòi hỏi sự quan tâm sát sao và thời gian đồng hành, gắn bó đủ dài để có thể chứng kiến từng bước thay đổi, lớn lên của các bạn học sinh. Và việc chọn lựa một ngôi trường liên cấp sẽ giúp phụ huynh đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng đó.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/trai-nghiem-102-20240712112433-e.jpeg

Đối với tất cả các bậc cha mẹ, việc chọn cho con một ngôi trường để học tập và phát triển toàn diện luôn là mối quan tâm hàng đầu. Phụ huynh nào cũng mong muốn con em có môi trường học tập tốt nhất ngay từ những ngày đầu tiên để gia đình có thể đồng hành cùng nhà trường trong việc giúp con phát triển nhân cách hài hòa với những tiềm năng sẵn có.