Unians lọt vòng quốc gia tại kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2023-2024

Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO là cuộc thi Toán học dành cho học sinh yêu thích và đam mê Toán học từ cấp Mầm non đến Trung học Phổ thông. Đây là cuộc thi giải Toán bằng Tiếng Anh, vì thế thí sinh tham dự ngoài khả năng tư duy toán học còn cần khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh nữa. Có thể nói TIMO là sân chơi lành mạnh, bổ ích không chỉ khuyến khích, phát triển tài năng toán học, tư duy sáng tạo, mà còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa những bạn trẻ yêu thích môn Toán từ những quốc gia trên toàn thế giới.

Tại trường Tiểu học và THCS Unigo, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của rất nhiều Unians từ khối lớp Tiền Tiểu học đến lớp 5. Tại Vòng loại đầu tiên, đã có 20 bạn học sinh xuất sắc vượt qua để đến với Vòng thi Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới.

• Nguyễn Thành An - Lớp TTH
  • Nguyễn Minh Đức - Lớp TTH
  • Nguyễn Hương Mộc Lan - Lớp 1C1
  • Nguyễn Minh Phú - Lớp 1C1
  • Giáp Minh Quân - Lớp 1C1
  • Đoàn Minh Châu - Lớp 1C1
  • Trần Uyên Linh - Lớp 2C1
  • Đỗ Phương Thảo - Lớp 1C1
  • Nguyễn Ánh Dương - Lớp 3A1
  • Đinh Gia Khánh - Lớp 3A1
  • Nguyễn Bích Diệp - Lớp 3A1
  • Nguyễn Như Linh - Lớp 4A1
  • Nguyễn Minh Ngọc - Lớp 4A1
  • Vũ Hoàng Phương - Lớp 4A1
  • Nguyễn Nhật Thăng - Lớp 4A1
  • Ngô Bảo Lâm - Lớp 4A1
  • Phạm Hoàng Bảo Hân - Lớp 4A1
  • Nguyễn Bảo Nam - Lớp 5A1
  • Nguyễn Quang Hải Nam - Lớp 5A1
  • Trần An Như - Lớp 5A1

Đây là một thành tích đáng tự hào của các bạn Unians, bởi TIMO là một cuộc thi uy tín, được tổ chức thường niên trên toàn thế giới. Để đạt được kết quả này, các bạn học sinh đã phải trải qua quá trình ôn luyện nghiêm túc và rèn luyện kỹ năng giải Toán bằng Tiếng Anh.

Nhìn chung, các bạn học sinh Unigo tham gia Kỳ thi TIMO năm nay đều có kết quả rất tốt. Điều này cho thấy chất lượng giáo dục Toán học của trường đang ngày càng được nâng cao. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh phát triển năng khiếu và đam mê của mình.

Với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô giáo, các bạn học sinh Unigo chắc chắn sẽ tiếp tục tỏa sáng ở các vòng thi tiếp theo của Kỳ thi TIMO. Mong rằng các bạn luôn giữ vững phong độ để tiếp tục chinh phục những thử thách mới! Chúc các Unian tự tin, đạt kết quả tốt trong vòng thi Quốc Gia sắp tới.