UNIGO COLLEGE - NGÔI TRƯỜNG CỦA SỰ SÁNG TẠO, BẢN SẮC VÀ HỘI NHẬP

Trường Tiểu học và THCS Unigo được thành lập bởi những nhà giáo dục có tâm và có tầm, khát khao xây dựng nên một ngôi trường thương hiệu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế. Kế thừa và phát huy những giá trị của nền giáo dục quốc gia, đồng thời chắt lọc tinh hoa khoa học giáo dục thế giới, UNIGO mang đến cho học sinh:

+ 02 hệ đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng: Hệ tiếng Anh nâng cao và hệ Song ngữ Cambridge

+ Chương trình học mang đậm BẢN SẮC VIỆT NAM, vun đắp nơi học sinh tình yêu, ý thức về những tinh hoa văn hóa dân tộc.

+ Tích hợp đa dạng hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm rèn luyện cho học sinh sự sáng tạo và những năng lực cần thiết để HỘI NHẬP TOÀN CẦU: Tăng cường tiếng Anh, Tin học, Khoa học...

+ Cơ sở vật chất  hiện đại, đầy đủ tiện ích học tập được đặt trong KHÔNG GIAN XANH gần gũi thiên nhiên, tốt cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

+ Phương pháp học tập hiện đại: Mô hình giáo dục SMART, học qua việc làm, học qua chơi, tư duy thiết kế
TÌNH YÊU THƯƠNG, sự chăm sóc tận tâm của thầy cô mỗi ngày đến trường.

+ Cùng mức CHI PHÍ HỢP LÝ với các gia đình Việt Nam mà không cần mất thêm phí học thêm bên ngoài.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/trai-nghiem-102-2-20240712112434-e.jpeg

Tại sao bố mẹ nên chọn UNIGO School?

UNIGO sử dụng các phương pháp dạy học hiện đại như Phương pháp tổ chức lớp học dựa trên mô hình tư duy thiết kế (design thinking); học tập qua việc làm (learning by doing); học thông qua chơi (learning through play) ... cho phép học sinh được học vui, tham gia nhiều nhất vào quá trình học từ đó ham thích việc học tập và khám phá cũng như áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà các em học được vào thực tế (cá nhân, chủ động việc học của học sinh).

Tăng cường phản xạ hỏi – đáp, nghe hiểu và giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản, trang bị nền tảng Anh Ngữ với 10 tiết/tuần giúp các bé sẵn sàng vào học các chương trình Tiếng Anh ở môi trường Song ngữ, Quốc tế bậc Tiểu học.

Chương trình giáo dục toàn diện, đa dạng các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm giúp học sinh phát triển đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, tư duy, phẩm chất, năng khiếu, thể chất mà không cần học thêm bên ngoài.

Lựa chọn UNIGO COLLEGE để con được tôn trọng và công nhận mọi tiềm năng, cá tính và sự độc đáo riêng:

✔️ Phương pháp giảng dạy tích cực, tập trung vào cá nhân học sinh

✔️ Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, đầy đủ tiện ích học tập: Thư viện, phòng chức năng, bể bơi,..

✔️ Không gian thiên nhiên xanh, thân thiện lên đến 10 hecta tạo nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng sáng tạo, giúp học sinh dễ dàng tham gia các hoạt động trải nghiệm.

✔️ Giáo viên giỏi chuyên môn, luôn lắng nghe và đồng hành cùng con trong quá trình học tập

✔️ Trải nghiệm các khóa học kỹ năng sống, chương trình thể thao, vận động