360 ĐỘ REVIEW TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS UNIGO

UNIGO School là Trường Tiểu học và THCS nằm ở phía Tây Hà Nội, được thành lập bởi các nhà giáo dục có tâm và có tầm, mong muốn kiến tạo một môi trường học tập lấy sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh là trung tâm, hướng đến chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

Tổng quan về Trường Tiểu học và THCS UNIGO

Trường Tiểu học và THCS Unigo được thành lập mong muốn xây dựng nên một ngôi trường thương hiệu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế. Kế thừa và phát huy những giá trị của nền giáo dục quốc gia, đồng thời chắt lọc tinh hoa khoa học giáo dục thế giới trong xây dựng chương trình mang đặc thù UNIGO.
Về cơ sở vật chất Nhà trường đầu tư mới, trang bị hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học thông minh, chú trọng tính tương tác và
Trường nằm trong khuôn viên tổng thể thuộc Hệ sinh thái Thado Edupark với tổng diện tích trên 10 ha, được thiết kế riêng với tiêu chí tạo môi trường thân thiện, hài hoà với yếu tố thiên nhiên.
Trường Tiểu học và THCS UNIGO có vị trí thuận lợi, an toàn, nằm trong Hệ sinh thái Giáo dục Thado Edupark; không gian thiên nhiên xanh, thân thiện, cơ sở vật chất, đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp quốc tế, tối ưu khả năng học học tập.

Môi trường học tập

Với định hướng xây dựng “Môi trường học tập Quốc tế - Học phí Việt Nam”, học tập tại UNIGO School, các em học sinh được trải nghiệm môi trường học tập theo hướng chuẩn quốc tế, rèn luyện năng lực tự học, tự áp dụng tri thức, kỹ năng và công nghệ để tìm ra phương pháp phù hợp bằng tư duy sáng tạo và phản biện. Chương trình gồm Hệ tăng cường tiếng Anh và Hệ Song ngữ của nhà trường giúp các em có thể tự tin giao tiếp với những môi trường mới và cơ hội rất lớn để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/csvc-20240712112401-e.jpeg

Môi trường học tập Quốc tế - học phí Việt Nam

Chương trình học đạt chuẩn và mang tính đặc thù

Chương trình học tại UNIGO School là một sự kết hợp tổng hòa hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ:
- Chương trình học TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH lên đến 19 tiết/tuần (tuỳ hệ học) với 60% thời lượng tiếng Anh do giáo viên nước ngoài giảng dạy.
- Chương trình GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT nổi bật với chương trình Văn - tiếng Việt học theo phương pháp hiện đại nhằm bồi dưỡng năng lực cảm thụ văn học, khả năng liên tưởng, tưởng tượng giúp học sinh phát triển tư duy nghệ thuật.
- Phương pháp học tập hiện đại, cập nhật với xu thế giáo dục thế giới (học thông qua chơi (learning through play), học qua thực hành (learning by doing), tư duy thiết kế (design thinking) … được tổ chức đồng bộ ở tất cả các môn học.
- Có nhiều câu lạc bộ để học sinh lựa chọn dựa theo phong cách học, sở thích, năng lực: Nhóm Học thuật: CLB Toán học vui, Tiếng Anh, Đọc sách, Luyện chữ…; Nhóm Thể chất: CLB bơi, bóng rổ, cờ vua, võ thuật, đá bóng …; Nhóm Nghệ thuật -  m nhạc: Nhảy hiện đại, Dẫn chương trình, Tiếng Anh kịch nghệ…
- Chương trình học kết hợp hài hoà giữa Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ CHUẨN CAMBRIDGE giúp học sinh thích nghi trong môi trường học tập song ngữ, quốc tế.

Trường Tiểu học và THCS UNIGO tuyển sinh như thế nào?
Unigo School - nơi kiến tạo sự trưởng thành của trẻ em Việt Nam. Ngôi trường mà ba mẹ hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin, từ đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ đến chương trình học khơi dậy tiềm năng trong con hay cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các bạn nhỏ.

Năm học 2024 - 2025, Trường Tiểu học và THCS Unigo tuyển sinh các cấp học từ Tiền Tiểu học đến Trung học cơ sở.

Tiền tiểu học:
+ Hệ tiếng Anh tăng cường
+ Hệ Song ngữ
Tiểu học:
+ Hệ tiếng Anh tăng cường
+ Hệ Song ngữ
Trung học cơ sở: Hệ tiếng Anh tăng cường

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/infographic-ts-2024-20240701104008-e.jpg

Được đầu tư, chăm chút về cơ sở vật chất, điều kiện học tập và chất lượng giảng dạy, UNIGO School mở ra môi trường học thân thiện, đa tiện ích và tôn trọng sự phát triển cá nhân. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng cho con em theo học tại trường.