CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HÀ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KHÓA " BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HÀ NỘI HỌC"

Trường Tiểu học & THCS Unigo xin gửi lời chúc mừng tới cô giáo Nguyễn Thị Hà, giáo viên bộ môn Ngữ Văn, Lịch Sử & Địa Lý nằm trong tốp hơn 200 học viên trên tổng số gần 6000 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa “ Bồi dưỡng kiến thức Hà Nội học” do Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là đơn vị chủ trì, phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội và các đơn vị chức năng thực hiện trên địa bàn thành phố.

Trong suốt khóa học, cô Hà đã được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc về lịch sử, vùng đất và con người Hà Nội. Đặc biệt, cô còn được bồi dưỡng chuyên sâu về các chủ đề như: lịch sử, địa lý, dân cư và tính cách người Hà Nội; văn hóa, làng nghề, danh nhân; di tích lịch sử và sự phát triển kinh tế gắn với quy hoạch Thủ đô; công nghiệp văn hóa và nhiều khía cạnh quan trọng khác của thành phố ngàn năm văn hiến.
Ngoài ra, cô Hà được tham gia trải nghiệm thực tiễn về các lĩnh vực của Hà Nội thông qua các giờ học thực tế.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202410\Images/anh-co-ha-20241021084750-e.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Hà đạt thành tích xuất sắc trong khóa “ Bồi dưỡng kiến thức Hà Nội học”

Thành tích xuất sắc này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của cô trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt là mảng giáo dục địa phương. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm của mình, cô Hà đã góp phần giúp học sinh Unigo School thêm yêu và hiểu sâu hơn về Thủ đô Hà Nội – nơi gắn liền với nhiều giá trị văn hóa, lịch sử quan trọng.

Chúc cô Nguyễn Thị Hà sẽ luôn giữ vững tinh thần học hỏi và sáng tạo trong giảng dạy, tiếp tục truyền tải không chỉ kiến thức mà còn khơi dậy nguồn cảm hứng về văn hóa và lịch sử Hà Nội cho các thế hệ học sinh của Unigo School. Hy vọng cô sẽ gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp giáo dục đầy ý nghĩa của mình!

--------------------
UNIGO College: Học giỏi Tiếng Việt theo một cách khác - Be a Happy Vietnamese LangMaster
#Unigo #Unigoschool #Unigocollege #tieuhoc #THCS #tientieuhoc #mamnon