CÙNG KOALA DẠO “MỘT VÒNG UNIGO SCHOOL”

Hôm nay hãy cùng Koala dạo một vòng khám phá về ngôi trường mang tên UNIGO COLLEGE này nhé!

Tổng thể khuôn viên xanh, gắn kết với thiên nhiên là điểm nổi bật tại UNIGO School. Tất cả không gian đều được thiết kế và bày trí hài hoà với các yếu tố thiên nhiên, từ ánh sáng, màu sắc, cây cối, vật liệu sử dụng… Chúng mình có rất nhiều không gian xanh để học tập, trải nghiệm.

Phòng học của chúng mình được thiết kế theo tiêu chuẩn, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, kết hợp không gian xanh, mang đến không gian học tập tối ưu cho hiệu quả học tập. Hệ thống lớp học được thiết kế theo trục, tối ưu hóa ánh sáng và giảm nhiệt độ môi trường, tạo ra không gian học tốt nhất. Hệ thống nhà thi đấu đa năng với mái che tối đa hóa ánh sáng và không khí sạch.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/unigotour1-20240917022955-e.jpg

Mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại như bảng tương tác thông minh, máy chiếu và máy tính bảng. Điều này không chỉ giúp các bài học trở nên sinh động hơn mà còn khuyến khích học sinh tham gia tích cực vào quá trình học tập. Koala cũng rất thích cách các bàn ghế được sắp xếp linh hoạt, cho phép học sinh dễ dàng thay đổi cấu trúc lớp học để phù hợp với từng hoạt động.

Điểm dừng chân tiếp theo của Koala là thư viện của UNIGO School. Đây là một không gian tuyệt vời cho những ai yêu thích đọc sách và khám phá tri thức. Thư viện của trường được trang bị hàng ngàn đầu sách phong phú từ truyện tranh, sách khoa học, sách tham khảo cho đến các tài liệu học tập. Koala rất ấn tượng với góc đọc sách yên tĩnh và thoải mái, nơi các bạn nhỏ có thể thả mình vào những trang sách đầy màu sắc.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/unigotour3-20240917022954-e.jpg

Một trong những khu vực Koala thích nhất tại UNIGO School chính là phòng nghệ thuật và sáng tạo. Đây là không gian lý tưởng để các bạn nhỏ thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua các hoạt động vẽ tranh, làm đồ thủ công và biểu diễn nghệ thuật. Koala rất thích cách mà trường khuyến khích học sinh tự do sáng tạo, phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như tư duy sáng tạo và khả năng làm việc nhóm.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/unigotour2-20240917022954-e.jpg

Phòng nghệ thuật, với chúng mình đây là không gian thư giãn, “healing” tâm hồn bởi những thanh âm, giai điệu

Hội trường hiện đại chuẩn quốc tế, nơi chúng mình thỏa sức biểu diễn các tiết mục nghệ thuật, tham gia triển lãm, hay các cuộc thi, hội thảo, sự kiện toàn trường.

Hệ thống bếp ăn được thiết kế tiêu chuẩn, ánh sáng tự nhiên được khai thác tối đa, cùng trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo những bữa ăn ngon - sạch - dinh dưỡng cho Unians và Thầy Cô chúng mình mỗi ngày.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202409\Images/unigotour-20240917022954-e.jpg

Sân chơi là nơi thư giãn sau giờ học, nơi thu hút các bạn nhỏ nhà UNIGO với những trò chơi vận động vui nhộn. Khu vực sân chơi ngoài trời được thiết kế với tiêu chí rộng rãi, thoáng mát và riêng biệt, có hệ thống cây xanh tạo không khí mát mẻ và đảm bảo an toàn cho các Unians.

Nhà thể chất - nơi lui tới thường xuyên của các UNIANs, ngoài các giờ học thể chất, là các giờ sinh hoạt câu lạc bộ hay giờ ra chơi. Đây là nơi các Unians có thể vận động và phát triển thể chất thông qua các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, và cầu lông. Nhà thể chất được thiết kế an toàn, rộng rãi với nhiều thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh thỏa sức vui đùa và rèn luyện sức khỏe.

Không thể không nhắc tới Bể bơi “sắc màu” khiến bao UNIANs mê mẩn. Giờ học bơi được thiết kế phù hợp theo từng lứa tuổi, nằm trong chương trình học chính khoá giúp Unians yêu vận động, khai phá xu hướng tính cách, phát huy tốt nhất sở trường cá nhânKhông chỉ xua tan cái nóng của những ngày hè oi bức, thông qua hoạt động này, các con đã có thêm cơ hội giải phóng năng lượng, rèn luyện thể lực, tăng sức bền để có một sức khỏe tốt, dẻo dai hơn. Đặc biệt, thông qua những tiết học bơi, các bạn sẽ có thêm kỹ năng sinh tồn dưới nước, phát triển TOÀN DIỆN, kích thích não bộ, tăng cường sức đề kháng.

UNIGO School không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tinh thần. Koala sẽ trở lại và tiếp tục hướng dẫn tour trong các hành trình tới nhé.

>>> Đăng ký UNIGO TOUR để trọn vẹn nhất những trải nghiệm về môi trường học tập hướng đến sự phát triển toàn diện của con và nhận ưu đãi sớm cho năm học tới ngay hôm nay!

“UNIGO College: Học giỏi tiếng Việt theo một cách khác - Be a Happy Vietnamese LangMaster”