ĐIỀU TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI UNIGO COLLEGE

Trường Tiểu học và THCS Unigo là.....

... nơi Unians được lĩnh hội tri thức vững chắc, rèn luyện tinh thần trách nhiệm với bản thân, với cộng đồng và trong học tập bằng sự CHUYÊN TRÁCH (Responsibility)

... nơi sự tử tế được nuôi dưỡng cho mỗi cá nhân, trở thành người trung thực, ngay thẳng, CHÍNH TRỰC (Integrity)

... nơi các em học sinh được phát triển toàn diện trong sự CHĂM SÓC (Support)

và là nơi mang đến Unians một môi trường học tập chất lượng, năng lực hội nhập, phát triển khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh CHẤT LƯỢNG (Excellence)

4C “Chuyên – Chính – Chăm - Chất” - Chuyên trách, Chính trực, Chăm sóc, Chất lượng (RISE) chính là 4 giá trị cốt lõi được lựa chọn làm nền tảng cho sự phát triển của Unians và văn hoá tại UNIGO School.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/gia-tri-cot-loi-unigo-20240729092756-e.png

Yếu tố con người luôn được UNIGO School đặt lên hàng đầu trong chiến lược xây dựng và phát triển Nhà trường. Con người ở đây là các bạn học sinh, các bậc phụ huynh, là thầy cô và toàn thể cán bộ nhân viên.

Trường Tiểu học và THCS UNIGO hướng đến môi trường cho học sinh phát triển toàn diện “Kiến tạo sự trưởng thành của trẻ em Việt Nam” mang khát khao vươn ra quốc tế trên nền tảng vững vàng từ một môi trường hạnh phúc với triết lý giáo dục ICON (Intelligence - Capability - Objectivity - Nature) và không gian tích hợp WILL (Work Integrated Learning & Living) trên toàn hệ sinh thái Thado EduPark. Là một mảnh ghép thành viên trong hệ sinh thái ấy, UNIGO School không chỉ nỗ lực trong kiến tạo môi trường học tập giúp UNIANs phát triển bản thân mà còn xây dựng không gian làm việc khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới, tạo điều kiện cho Thầy Cô cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

UNIGO School xây dựng môi trường học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng thế hệ UNIANs: Trí (Intelligence) - Năng (Capability) - Nhân (Objectivity) - Hoà (Nature).

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/icon-20240815044631-e.png

Những thế hệ học sinh tại UNIGO có Trí tuệ để hiểu mình - hiểu thời cuộc, vững vàng tự tin vào Năng lực để hội nhập thế giới với nền tảng là những bản sắc văn hóa của người Việt Nam. Trong hành trình đó, học sinh UNIGO được nuôi dưỡng Nhân cách và là phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình để sống Hòa hợp với thiên nhiên, môi trường và con người đa văn hóa trong thế giới nhiều biến động.

Được trang bị phương pháp học hiệu quả, biết cách tự học, nắm vững nền tảng kiến thức phổ thông, chủ động trau dồi vốn văn hoá, sẵn sàng cho những bậc học cao hơn và tạo dựng thói quen học tập suốt đời.

Tất cả đều hướng đến một mục tiêu đào tạo nên những học trò biết sống tích cực, có đạo đức và kỷ luật, đồng thời chịu trách nhiệm về hành động của mình để có thể tỏa sáng. Unigo tin tưởng rằng với triết lý giáo dục "Kiến tạo sự trưởng thành của trẻ em Việt Nam" cùng các giá trị cốt lõi của mình, hành trình “gieo hạt” sẽ luôn gặt hái được quả ngọt lành – những công dân Việt Nam bản lĩnh mang năng lực toàn cầu.