GIỜ CÂU LẠC BỘ TẠI UNIGO - KHÔNG GIAN ĐẦY SAY MÊ CỦA UNIANs

UNIANs được “tắm mình” trong vô vàn trải nghiệm, giải phóng năng lượng, rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động, tự tin khám phá thế mạnh và theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân. Các con có cơ hội mở rộng hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và phát triển các kỹ năng của công dân thế kỷ 21.

Điều thú vị nhất trong hoạt động kết nối các CLB, khi UNIANs không chỉ dừng lại ở việc phát triển các kỹ năng cá nhân, riêng lẻ mà còn tương tác, cùng nhau học hỏi, trải nghiệm, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Câu lạc bộ Bóng đá

Câu lạc bộ bóng đá là nơi Unians có thể thỏa sức rèn luyện thể lực và khám phá niềm đam mê với môn thể thao vua. Tham gia câu lạc bộ, Unians sẽ được rèn luyện từ những kỹ thuật cơ bản như chuyền bóng, sút bóng, và dẫn bóng, đến các chiến thuật phức tạp hơn, qua đó phát triển khả năng phản xạ, sự nhanh nhẹn và sức bền.

Bóng đá không chỉ giúp các em tăng cường sức khỏe mà còn dạy cho các em nhiều bài học về tinh thần đồng đội, kỷ luật và sự kiên trì. Thông qua các buổi tập luyện và trận đấu giao hữu, các em sẽ học cách làm việc cùng nhau, giao tiếp hiệu quả và giải quyết vấn đề trong tình huống thực tế.

Những trải nghiệm này không chỉ mang lại niềm vui và sự hứng khởi mà còn giúp các em phát triển nhân cách, chuẩn bị cho những thách thức trong học tập và cuộc sống. Với tinh thần thể thao lành mạnh, câu lạc bộ bóng đá tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/san-bong-20240820103229-e.jpeg

Câu lạc bộ Bóng rổ

Câu lạc bộ bóng rổ là nơi lý tưởng để các em rèn luyện và phát triển cả sức khoẻ  thể chất và tinh thần. Tham gia câu lạc bộ, Unians học cách kiểm soát bóng, ném bóng, và phát triển kỹ năng chiến thuật trong thi đấu. Bóng rổ là môn thể thao yêu cầu sự nhanh nhẹn, linh hoạt và khả năng làm việc nhóm, giúp các em rèn luyện sự tập trung, kỷ luật và khả năng tư duy chiến lược.

Câu lạc bộ là môi trường lý tưởng để các em xây dựng sự tự tin, cải thiện sức khỏe và kết nối với các bạn cùng sở thích. Những buổi tập luyện và thi đấu không chỉ mang lại niềm vui, mà còn giúp các em phát triển tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo và tinh thần cạnh tranh lành mạnh, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/bong-ro-20240715101601-e.jpeg

Câu lạc bộ Dance

Câu lạc bộ Dance là nơi các em có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê với âm nhạc và vũ điệu. Tham gia câu lạc bộ, các em sẽ được học những bước nhảy cơ bản đến phức tạp, từ các thể loại như hip-hop, jazz, ballet, đến các điệu nhảy hiện đại. Thông qua những bài tập và màn trình diễn, học sinh không chỉ rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai mà còn phát triển khả năng cảm nhận âm nhạc, nhịp điệu và tư duy nghệ thuật.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/451127039-451119761074075-2841613591313899768-n-20240713110712-e.jpg

Dance cũng giúp các em tăng cường sự tự tin, học cách làm việc nhóm và biểu diễn trước đám đông. Các buổi tập luyện đầy sôi động còn giúp các em giải tỏa năng lượng, tăng cường sự linh hoạt và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận cơ thể. Câu lạc bộ Dance không chỉ là nơi rèn luyện thể chất, mà còn là sân chơi để các em khám phá và phát huy cá tính, gắn kết bạn bè và phát triển tình yêu nghệ thuật từ khi còn nhỏ.

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Câu lạc bộ Tiếng Anh là môi trường lý tưởng để Unians rèn luyện và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và vui vẻ. Thông qua các giờ câu lạc bộ, Unians thực hành Tiếng Anh qua nhiều hoạt động phong phú như trò chơi ngôn ngữ, thảo luận nhóm, diễn kịch, và kể chuyện. Những hoạt động này không chỉ giúp học sinh cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn tạo ra sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Tham gia câu lạc bộ cũng là một trong những cách giúp các con “đắm mình” trong ngôn ngữ tự nhiên, mở rộng vốn từ vựng, sử dụng ngôn ngữ trong thực tế, và phát triển kỹ năng tư duy phản biện thông qua các bài tập thực hành và tương tác. Ngoài ra, việc giao lưu và học hỏi từ bạn bè trong câu lạc bộ cũng tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự sáng tạo và đầy khám phá.

Với không khí thân thiện và phương pháp học tập linh hoạt, câu lạc bộ Tiếng Anh là nơi giúp các em yêu thích ngôn ngữ này từ sớm, tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai, đồng thời mở ra cánh cửa đến với thế giới rộng lớn hơn.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202407\Images/tieng-anh-20240715095432-e.jpeg

Tham gia câu lạc bộ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh. Các hoạt động này không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng xã hội, tự tin hơn khi giao tiếp mà còn khám phá và phát triển những sở thích cá nhân. Đồng thời, Unians được học cách làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và xây dựng tinh thần đoàn kết. Những trải nghiệm này góp phần vào sự phát triển toàn diện của các em, tạo nền tảng vững chắc cho học tập và cuộc sống sau này.