LỄ VU LAN BÁO HIẾU CỦA UNIANS CÙNG BA MẸ - NUÔI DƯỠNG LÒNG BIẾT ƠN

“Vu Lan báo hiếu lại về

Cầu cho cha mẹ một đời bình an”

Cứ mỗi mùa Vu lan về là hình ảnh thân thương của ông bà, ba mẹ lại sáng ngời trong tâm hồn của chúng con hơn bao giờ hết.

Hướng đến văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, giúp các con hiểu thêm ý nghĩa của ngày lễ Vu lan và giáo dục lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ, cô trò lớp Tiền tiểu học Unigo school đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa:

▫️ Con rửa tay cho ba mẹ để nhìn lại đôi bàn tay đã chăm sóc, nuôi dạy con từ lúc bé.

▫️ Cùng ba mẹ đi qua sỏi đá, cây, lá, bông: những khó khăn khi mẹ nuôi con mà mẹ đã trải qua…

▫️ Mời ba mẹ bánh, nước: bày tỏ lòng biết ơn khi bố mẹ đã luôn chăm sóc, dạy dỗ, yêu thương

▫️ Tự tay làm hoa cài áo, làm đèn hoa đăng,..

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/vulanbaohieu2-20240817025446-e.png

Con cùng ông bà, ba mẹ tham gia các hoạt động ý nghĩa về lòng biết ơn, hiếu kính, trân trọng các giá trị văn hoá truyền thống

Các Unians đã tỉ mỉ, cẩn thận và thực hiện các hoạt động vô cùng nghiêm túc. Mỗi hoạt động đi qua, trong mắt ba mẹ lại ánh lên niềm tự hào, niềm vui khi được chứng kiến sự trưởng thành, lòng biết ơn, sự yêu thương của các con.

Lễ Vu Lan chính là dịp để các con thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo, đền đáp lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà. Đối với Unigo school, giáo dục tri thức rất quan trọng nhưng nuôi dưỡng tâm hồn các con cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu và được đặc biệt quan tâm. Nếu ví mỗi Unian giống như một cái cây nhỏ, thì sự chăm sóc, nuôi dưỡng giống như ánh nắng, nước, … dành cho cây. Unigo school luôn muốn cây xanh tốt, nở hoa, đơm quả ngọt.

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/vulanbaohieu1-20240817025438-e.png

UNIANs thể hiện tình yêu thương, hiếu kính với ông bà, cha mẹ

Tại Unigo school, các con sẽ có sự nuôi dưỡng và giáo dục phù hợp nhất để tạo môi trường phát triển tốt nhất.