UNIANS SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Bước sang thu, những ngày đầu Tháng 9 luôn gợi nhớ chúng ta những ký ức về ngày tựu trường - một mùa tựu trường quay trở lại. Hòa trong không khí ấy trên cả nước, Trường Tiểu học và THCS UNIGO tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025.

🔹 Lễ Khai giảng Trường Tiểu học và THCS UNIGO

🔹Thời gian: 7h30 - 10h30, ngày 5/9/2024

🔹 Địa điểm: Hội trường The Koi - Hệ sinh thái giáo dục Thado Edupark

UNIANs sẽ chính thức bước vào năm học mới 2024 - 2025 với sự chủ động - tự tin - bản lĩnh. Để những ngày học tập và trải nghiệm trở nên thật ý nghĩa, Unians hãy nạp cho mình nguồn năng lượng dồi dào, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, khám phá những điều mới lạ và chinh phục hành trình đầy tự hào nhé.

Trong thư gửi học sinh nhân khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc lập mới ngày 5/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Hôm nay là ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày mở trường ở khắp nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng giời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy gặp bạn”.

Mặc dù khác với ngày xưa, không còn trải qua 3 tháng nghỉ hè và quay lại trường vào đúng ngày Khai giảng, các bạn học sinh giờ đây đều đã có thời gian “Back to School” trước đó, tuy nhiên điều đó chắc chắn không làm giảm ý nghĩa đặc biệt của ngày Khai giảng - ngày tựu trường, gặp gỡ, và sẵn sàng năng lượng khởi động năm học mới.

Trong không khí nhộn nhịp, khẩn trương những ngày gần Lễ Khai giảng, Unians cùng Thầy Cô, Cán bộ, Nhân viên Nhà trường tích cực chuẩn bị, chăm chút từng góc nhỏ trong khuôn viên hướng đến ngày Lễ đặc biệt này.

Đừng quên "note" thật kỹ khung thời gian, chuẩn bị đầy đủ hành trang sẵn sàng cùng nhau tạo nên kỷ niệm thật đẹp trong ngày Khai giảng, Unians nhé!!!

Media\1_UNIGO\FolderFunc\202408\Images/tb-khai-giang-2024-20240826015620-e.jpg